Đào tạo

Dịch vụ bảo trì nâng cấp kỹ thuật hàng năm

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sữa chữa, bảo trì, tư vấn kỹ thuật, đào tạo chuyển giao công nghệ các loại máy công cụ, máy cơ khí, điện, thuỷ lực như: máy tiện, máy cắt, máy phay, máy dập, máy CNC, dây chuyền sản xuất … Cài đặt, chẩn đoán và giải quyết sự cố. Hoàn thành đại tu theo yêu cầu khách hàng định kỳ hoặc hàng năm, cung cấp phụ tùng thay thế.

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, tận tuỵ với công việc và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo cơ khí, làm việc dựa trên phương châm ” Tận tâm – Trách nhiệm – Uy tín”  chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, theo đúng yêu cầu và tiết kiệm thời gian cho Quý khách.

Cùng với trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường làm việc thực tế đã giúp chúng tôi phát triển hiệu quả, linh động về thời gian và chi phí. Các hoạt động hậu mãi của công ty chúng tôi dành cho khách hàng sau khi mua hàng không chỉ dừng lại ở công tác sửa chữa, bảo hành máy tận nơi, Quý khách hàng có thể điện thoại, email hoặc fax cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.

Mọi thắc mắc yêu cầu xin liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0967618499 tại Hà Nội để được hướng dẫn chi tiết.

Trân trọng./.